Giới Thiệu Quy Trình Thiết Kế Nhôm Đúc Hợp Kim

Giới thiệu quy trình thiết kế cổng nhôm đúc hút chân không

villagold.vn

Ngày nay sản phẩm cổng nhôm đúc hút chân không đã dần thông dụng đối với nhiều gia chủ, với sự đa dạng về thiết kế, có tính thẩm mỹ cao giúp nâng cao giá trị ngôi nhà từ đó sản phẩm cổng nhôm đúc hút chân không đã dần khẳng định vị trí trên thị trường cửa cổng. Cty thương mại và sản xuất Villa Gold xin giới thiệu đến quý khách hàng quy trình thiết kế cổng nhôm đúc như sau:
Quá trình sản xuất ra một sản phẩm cổng nhôm đúc hút chân không cần phải trải qua nhiều giai đoạn đặc biệt, kết hợp với sự tỉ mỉ, khéo léo của người thợ để có thể cho ra đời một tác phẩm mang đậm nét thẩm mỹ nghệ thuật đặc trưng. Để mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm hoàn hảo thì quy trình thiết kế cổng nhôm đúc hút chân không là yếu tố quan trọng và quyết định đến tính thẩm mỹ của sản phẩm

Thiết kế cổng nhôm đúc hút chân không

Hình ảnh: Quá trình thu thập và xử lý thông tin từ quý khách hàng
Trước khi đi vào sản xuất, villagold  sẽ tìm hiểu về sở thích và nhu cầu của quý khách hàng đối với sản phẩm. Bên cạnh đó quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp để có thể chọn lựa được một thiết kế phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà. Các sản phẩm của chúng tôi luôn mang đậm nét nghệ thuật điêu luyện với: Đường nét sắc sảo, hoa văn hài hòa, đặc biệt sản phẩm còn hướng về yếu tố phong thủy của ngôi nhà và hợp với gia chủ.
Sau quá trình chọn mẫu của khách hàng, chúng tôi sẽ bắt đầu cho một quy trình sản xuất mới, bộ phận thiết kế sẽ thu thập, xử lý thông tin và lên bản vẽ chi tiết cho sản phẩm. Dựa vào bản thiết kế tính toán kích thước mẫu: lên bản vẽ cad, lên hình 3d… Tiếp theo chúng tôi sẽ điều chỉnh kích thước cho thích hợp với nhu cầu của khách hàng và quy trình thiết kế đã hoàn thành.

Xây dựng hình ảnh 3D cho cổng nhôm đúc hút chân không

Hình ảnh: Xây dựng hình ảnh 3D cho cổng nhôm đúc hút chân không

Giới thiệu sản phẩm của cty thương mại và sản xuất villa gold

Các loại cửa cổng, cổng nhôm đúc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió… bằng hợp kim nhôm đúc hút chân không.

 

Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật… và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng – trang trí nội, ngoại thất.
Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động…
XEM SẢN PHẨM: TẠI ĐÂY
Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

🆘Liên Hệ: 📞 giÁm ĐỐc Mr: TUẤN0912.919.405

………………..📞Mr.Anh091111.58.25

Kĩ thuật viên📞Mr.BẢO0946.589.813

🔎Website: http://www.villagold.vn

🔎Website: http://www.villagold.vn

📩 Gmail:villagold.vn@gmail.com

🥉zalo: http://zalo.me/0912919405

📊MÃ SỐ THUẾ: 0601176128 – 28/02/2019 Chi Cục Thuế Nam Định

 

Giới Thiệu Quy Trình Thiết Kế Nhôm Đúc Hợp Kim
Chuyển lên trên
Authorization
*
*
Password generation