Chống mối mọt nhà gỗ truyền thống

Chống mối mọt nhà gỗ truyền thống

Cùng với sự phát triển và tiến bộ của xã hội thì việc quay về tìm lại những giá trị xưa cũ đang rất được nhiều người quan tâm,xu hướng nhà gỗ dân gian cổ truyền đang dần được hồi phục trong những năm trở lại đây.

Nhà gỗ xoan,một công trình tiêu biểu đặc trưng cho văn hóa truyền thống của người việt xưa,có thể nói là một công trình mang tính lịch sử,chứa đựng trong đó không những giá trị về mặt thẩm mỹ mà còn cả yếu tố về tâm linh.

Tuy nhiên có một vấn đề mà có khá nhiều khách hàng còn quan tâm,đó là vấn đề mối mọt sẽ ảnh hưởng đến công trình nhà gỗ trong tương lai.

Để giải đáp vấn đề này đơn vị nhà gỗ dân gian xin phép chia sẻ một số giải pháp để chống mối mọt nhà gỗ xoan,đảm bảo chất lượng tốt,bền lâu cho công trình.

Giải pháp truyền thống: Theo phương pháp này thì đơn vị chúng tôi rất hay áp dụng đó là ngâm gỗ dưới bùn ao với thời gian dài,ít nhất là 6 tháng,vì khi ngâm gỗ dưới bùn như vậy thì thành phần dinh dưỡng trong gỗ như tinh bột bị phân hủy,chỉ còn lại các chất chủ yếu như xenlulo…

Giải pháp phun sơn hóa chất PU: Phương pháp này không những tạo thẩm mỹ,độ bóng đẹp và bền cho công trình mà còn xử lý chống mối mọt rất tốt,khi phun sơn nếu phun càng nhiều lớp sẽ càng có độ bóng đẹp cao và khả năng chống mối mọt càng nhiều.

Ngoài ra việc thiết kế nhà gỗ xoan với bố cục hợp lý,tạo không gian thông thoáng trong nhà gỗ sẽ có tác dụng chống mối mọt rất tốt trong quá trình sử dụng.

Trên đây là một số hình ảnh về công đoạn sơn lót chống mối mọt tại xưởng thi công nhà gỗ dân gian chúng tôi:

 

 

Lợi thế của đơn vị nhà gỗ dân gian:

+ Đội ngũ thợ có tay nghề cao,có thâm niên và tận tâm với nghề.Lấy chữ TÂM để làm nghề và phát triển bền vững.Đứng đầu chủ xưởng là nghệ nhân Nguyễn Đình Tĩnh đã có thâm niên làm nhà gỗ dân gian cổ truyền hơn 40 năm kinh nghiệm.

+ Cơ sở vật chất,máy móc trang thiết bị tốt để hỗ trợ trong công việc thi công

+ Mặt bằng thi công sản xuất rộng dãi,có ao ngâm gỗ riêng

+ Nguồn cung cấp gỗ nhiều

+ Số lượng nhân lực đủ lớn ở tất cả các khâu thi công

+ Nói không với gỗ nhác, gỗ kém chất lượng,đảm bảo chất lượng tốt cho công trình

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VILLA GOLD – VUA NHÀ GỖ

Văn phòng: HẢI VÂN – HẢI HẬU – NAM ĐỊNH

Hostline: 091111.58.25 – 0912.919.405

website: http://villagold.vn

Nhôm đúc: http://villagold.net

Nhà Gỗ: http://vuanhago.com

Email: villagold.vn@gmail.com

Vua Nhà Gỗ thuộc quyền sở hữu của Công Ty CP Thương Mại Villa Gold – cấm sao chép dưới mọi hình thức

Chống mối mọt nhà gỗ truyền thống
Chuyển lên trên
Authorization
*
*
Password generation